Phòng Kinh Doanh Mr.Trà

090.8800.577

Phòng Kinh Doanh Ms.Duyên

0909.254.154

Phòng Kinh Doanh Mr.Bửu

0937.019.112

Tin Tức

Máy Thổi Khí HEYWEL, Một Trong Những Loại Máy Thổi Khí Công Nghiệp Tốt Nhất may thoi khi heywel rss 40

Thuận Hiệp Thành xin giới thiệu đến Quý Khách hàng thông tin sản phẩm ...

ĐỐI TÁC - quảng cáo

mua may bom nuoc chinh hang ebara pentax pums

Máy Thổi Khí HEYWEL, Một Trong Những Loại Máy Thổi Khí Công Nghiệp Tốt Nhất

Thuận Hiệp Thành xin giới thiệu đến Quý Khách hàng thông tin sản phẩm MÁY THỔI KHÍ, Đây là loại máy thổi khí của Đài Loan có thương hiệu là HEYWEL. Với chất lượng và giá cả thì khỏi phải bàn nữa, rất phù hợp với thị trường phát triển của Việt Nam.


 

Dưới đây là phần giới thiệu về Thương Hiệu Máy Thổi Khí HEYWEL cũng như đại lý Thuận Hiệp Thành.

 

Máy thổi khí hiện nay đã và đang là dòng máy được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến tại những công trình nuôi trồng thủy hải sản, tạo oxi để nuôi vi sinh.

Và tại Việt Nam hiện tại dòng máy thổi khí Heywel đã là 1 là một thương hiệu uy tín đứng top hàng đầu  chất lượng cũng như về mẫu mã kiểu dáng hiện đại.

 

 

Trọn bộ Máy Thổi Khí Heywel trước khi giao khách hàng

 

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý Khách Hàng, CTY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH hân hạnh là đại lý phân phối dòng máy thổi khí Heywel tại HCM,  xuất xứ Taiwan.

 

Chúng tôi cam kết phân phối đúng hàng chính hãng, giá tốt cạnh tranh, và đặt biệt sẽ có khung chiết khấu giá tốt cho các công trình và cửa hàng đại lý.

Hiện tại CTY đang phân phối các dòng máy thổi khí Heywel có dãy công suất rộng từ 2HP – 20HP, và có phân phối loại máy thổi khí Heywel ko kèm motor và máy thổi khí Heywel có kèm motor

 

-Loai máy thổi khí Heywel ko kèm motor sẽ kèm các phụ kiện như sau: đầu thổi khí, ống giảm thanh đầu vào, nắp bảo vệ an toàn, dây curoa, puly đầu thổi khí, puly motor, van một chiều, van an toàn , nối chữ T, đồng hồ áp suất, khung đế.

-Loại máy thổi khí Heywel có kèm motor sẽ kèm các phụ kiện như sau: đầu thổi khí, motor, ống giảm thanh đầu vào, nắp bảo vệ an toàn, dây curoa, puly đầu thổi khí, puly motor, van một chiều, van an toàn, nối chữ T, đồng hồ áp suất, khung đế.

 

 

Lưu ý: Máy sẽ không bao gồm ống giảm thanh đầu ra và khớp nối mềm, cả 2 phụ kiện này sẽ được bán theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài ra: còn phân phối cả các loại đĩa phân phối khí của Heywel như : đĩa tinh và đĩa thô.

 

*Tính năng nổi bật của máy thổi khí Heywel:

Máy có độ bền cao, có thể vận hành hoạt động trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến lượng khí, và nhiệt độ máy bơm không nóng máy, motor hoạt động mạnh, lượng khí thoát ra tương đối nhiều, lượng nước ổn định, và độ ồn của máy không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Máy có độ rung thấp và giảm tiêu hao năng lượng.

 

* Ứng dụng của máy thổi khí Heywel được sử dụng rộng rãi như:

-Sử dụng trong môi trường nuôi trồng thủy hải sản.

-Sử dụng tạo khí oxi trong hồ cá.

-Ứng dụng trong các băng tải cho nhà máy xi măng và trong hệ thống bang tải trong các công ty sản xuất.

-Ứng dụng trong công nghiệp mạ điện.

-Ứng dụng trong sử dụng chân không.

 

*Thông tin về nhà sản xuất:

Heywel là nhà sản xuất hàng đầu về các loại máy thổi khí tại Đài Loan nói riêng và Châu Á nói chung. Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001 và các tiêu chuẩn chất lượng CE nên chất lượng tốt, luôn được đảm bảo.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH hiện nay phân phối tất cả dòng máy thổi khí Heywel tại HCM, hàng hóa luôn đa dạng, phong phú, luôn luôn sẵn sàng phục vụ cung câp hàng nhanh chóng khi quý khách cần, chế độ hậu mãi tốt cho quý khách hàng, cửa hàng đại lý và cả công trình xây dựng.

 

Chúng tôi cung ứng và bán sản phẩm trên phạm vi tòan quốc, Quý Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Công Ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và nhận được báo giá tốt nhất.

--------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

ĐC: 1129/3 Lạc Long Quân , Phường 11 , Quận Tân Bình 

Website liên kết: Bomchinhhang.com

ĐT: 090.8800.577 - 0937.019.112 - 0909 254 154

Tin tức khác:

Phòng Kinh Doanh Mr.Trà

090.8800.577

Phòng Kinh Doanh Ms.Duyên

0909.254.154

Phòng Kinh Doanh Mr.Bửu

0937.019.112

Tin Tức

Máy Thổi Khí HEYWEL, Một Trong Những Loại Máy Thổi Khí Công Nghiệp Tốt Nhất may thoi khi heywel rss 40

Thuận Hiệp Thành xin giới thiệu đến Quý Khách hàng thông tin sản phẩm ...