Phòng Kinh Doanh Mr.Trà

090.8800.577

Phòng Kinh Doanh Ms.Duyên

0909.254.154

Phòng Kinh Doanh Mr.Bửu

0937.019.112

ĐỐI TÁC - quảng cáo

mua may bom nuoc chinh hang ebara pentax pums

Máy Bơm Chìm Nước Thải Là Gì? Bao Gồm Những Thương Hiệu Nào?

Máy Bơm Công Trình sẻ giới thiệu đến Quý Khách hàng thông tin về bài viết Máy Bơm Chìm Nước Thải Là Gì? Bao Gồm Những Thương Hiệu Nào? Tại đây Quý Khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan hơn về các loại Máy Bơm Chìm Nước Thải.

 

Với nhu cầu tìm hiểu cũng như sử dụng các loại máy bơm chìm nước thải nhiều như hiện nay. Thì phân vân không biết lựa chọn thương hiệu nào sẽ là điều hết sức dễ hiểu. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu Máy Bơm Chìm Nước Thải là gì? cũng như giới thiệu 1 số thương hiệu bơm phổ biến ngoài thị trường.

 

1. MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI LÀ GÌ?

 

Máy bơm chìm nước thải là dòng bơm chuyên dụng, phục vụ chủ yếu cho veiejc bơm hút, xử lý các loại nước thải. Tùy vào công suất, cột áp, lưu lượng, đường kính ống và thiết kế loại chân đế, nguyên liệu cấu thành mà máy bơm chìm nước thải sẽ bơm được các loại nước thải với nhiều kích cỡ khác nhau.

 

Đây là dòng bơm có khá nhiều thương hiệu sản xuất và cung ứng. Từ hàng Âu cho đến hàng Á, tất cả sản phẩm bơm chìm nước thải nhập khẩu đều đảm bảo cung cấp đầy đủ chứng từ, chứng nhận chất lượng hợp lệ và có thời gian bảo hành tốt nhất từ 12-24 tháng.

 

2. MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT

 

- Thị trường cung cấp máy bơm chìm nước thải nhập khẩu hiện có các thương hiệu như Pentax, Ebara, DAB, Zenit (Ý), Tsurumi (Nhật), HCP, APP, Evak, Walrus, Evergush (Đài Loan), NTP, Kaiquan, Lepono, Veratti (Trung Quốc),…

- Mỗi thương hiệu đều tạo cho mình một sản phẩm có thiết kế riêng biệt về cấu hình lẫn màu sắc, mức giá thành.

 

 

 

 

- Máy bơm chìm nước thải so với các loại bơm thông thường khác khá giống nhau về thiết kế, cũng bao gồm 2 bộ phận đầu bơm và động cơ bơm kết nối nhau theo phương đứng. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất chính là máy bơm chìm nước thải hoạt động theo nguyên lý chìm hẳn vào trong nước.

- Do đó mà nhà sản xuất phải trang bị thêm cho thiết bị này cơ chế tự giải nhiệt trong động cơ, giúp máy dễ dàng thoát khí ra ngoài, hạn chế được tình trạng quá tải hoặc cháy nổ, chập mạch, hư hỏng sản phẩm.

 

Tuy nhiên, thị trường vẫn có một vài thương hiệu thiết kế dòng bơm chìm nước thải theo phương nằm ngang, ví dụ như thương hiệu Lubi (Ấn Độ). Thương hiệu này được khá nhiều công trình nghệ thuật, hệ thống làm mát, các đơn vị chuyên cung cấp đài phun nước ưa chuộng và chọn lựa. Máy bơm chìm trục ngang Lubi có thời gian bảo hành tương đối dài, xuyên suốt trong 24 tháng để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

 

3. Có loại máy bơm chìm nước thải lưu lượng lớn không?

 

Chắc chắn là có, bởi vì một số nhà sản xuất vẫn chú trọng nhiều vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng để tạo ra dòng bơm tương ứng, hấp dẫn sự quan tâm và lựa chọn của mọi đối tượng người dùng. Thị trường hiện có một số thương hiệu lớn cung cấp dòng bơm chìm nước thải lưu lượng lớn.

 

Bao gồm Pentax, Ebara (Ý), Tsurumi (Nhật) và HCP, NTP (Đài Loan). Các thương hiệu này có khá nhiều chủng loại, trong đó loại bơm chìm có lưu lượng lớn cũng chiếm không ít mẫu mã thiết kế. Xét về tổng thể thì bơm chìm và bơm chìm lưu lượng lớn hoàn toàn có ưu điểm và tính ứng dụng giống nhau. Tuy nhiên, loại bơm có lưu lượng lớn sẽ được khách hàng ưu tiên chọn lựa cho những mục đích cần bơm lượng nước lớn ở quy mô rộng.

 

Ví như ở các công trình thủy điện, bơm hố móng, chống ngập, bơm xử lý nước thải cho nhà máy xí nghiệp,… Hơn nữa, những thương hiệu bơm chìm nước thải lưu lượng lớn đều là thương hiệu bơm nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Do đó về mức giá thành hay chất lượng đều đảm bảo phù hợp, đtạ tiêu chuẩn tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

 

4. GIÁ THÀNH SẢN PHẨM CẬP NHẬT 2022


Về giá thành tiêu chuẩn của các loại bơm chìm nước thải hiện nay, có thể kể đến thương hiệu bơm NTP của NTP (Đài Loan). Thương hiệu bơm này sản xuất tại nhà máy Trung Quốc nhưng mỗi sản phẩm đều phải dựa theo tiêu chuẩn, kỹ thuật và công nghệ của Đài Loan.

 

Vì lẻ đó mà mỗi sản phẩm tạo thành khi cung ứng đến tay người dùng đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng lẫn số lượng. Máy bơm của NTP đa dạng, từ bơm dân dụng cho đến bơm phục vụ các ngành công nông nghiệp đều có mức giá thành phải chăng, đáp ứng hoàn toàn khả năng tiêu thụ của bộ phận khách hàng Việt nói riêng và khách hàng trên toàn thế giời nói chung.

 

Ở khu vực miền Nam Việt Nam, khách hàng dễ dàng tìm thấy thương hiệu bơm NTP tại công ty Thuận Hiệp Thành. Đây là nhà phân phối độc quyền và chính hãng của thương hiệu bơm nổi bật này. Công ty luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới của NTP, đồng thời triển khải nhiều chương trình, chính sách ưu đãi về giá cho những khách hàng mua số lượng lớn hoặc khách hàng là đại lý, nhà thầu, dự án, công trình, chi nhánh.


TAGS: máy bơm chìm nước thải là gì, trên thị trường có những loại bơm chìm nước thải nào, may bom chim nuoc thai, bom chim hut nuoc thai, máy bơm hút nước hố móng


Phòng Kinh Doanh Mr.Trà

090.8800.577

Phòng Kinh Doanh Ms.Duyên

0909.254.154

Phòng Kinh Doanh Mr.Bửu

0937.019.112